5 lợi ích của tem điện tử Esafe cho doanh nghiệp

Viettel giới thiệu tem điện tử chống hàng giả kỹ thuật cao Esafe, áp dụng công nghệ mã số bí mật, nhắn tin xác thực chính hãng.

Loại hình tem điện tử do Viettel phát hành xác thực nguồn gốc hàng hóa bằng cách cào lấy mã số trên tem và nhắn tin theo hướng dẫn.

 

Khó làm giả, thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Tem điện tử Esafe làm từ chất liệu nhập ngoại với khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt. Lớp phủ cào với tiêu chuẩn kháng mài mòn in bằng công nghệ tiên tiến.

Với tính năng chống giả kép, tem điện tử Esafe không thể làm giả do mã số xác minh in trên tem được sinh ra ngẫu nhiên và gắn liền với seri tem, chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Các khâu cấu hình, kích hoạt tem do doanh nghiệp chủ động thực hiện, đảm bảo tem được sử dụng trên thị trường đều đạt chuẩn.

Esafe còn được thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu, sản phẩm, đáp ứng yêu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí

Người tiêu dùng thường yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm được dán tem mác đầy đủ và có thể tra cứu được nguồn gốc, chất lượng. Do vậy, việc sử dụng tem chống giả giúp doanh nghiệp gia tăng niềm tin cho khách hàng, từ đó nâng tầm thương hiệu.

Mặt khác khi lựa chọn Esafe, doanh nghiệp sở hữu giải pháp tem chống giả hiện đại với chi phí in tem rẻ hơn 10-20% và cước nhắn tin tiết kiệm 50% so với mặt bằng chung trên thị trường.

Mọi chi phí liên quan đến đầu tư, duy trì hệ thống công nghệ thông tin xác thực, duy trì đầu số nhắn tin… đều do Viettel chịu trách nhiệm; đảm bảo uy tín về chất lượng với mức chi phí hợp lý cho doanh nghiệp.

Hệ thống báo cáo tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí về nguồn nhân lực, giải quyết bài toán kiểm soát hàng hóa, nghiên cứu thị trường.

image001 j

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Ưu thế cạnh tranh nổi bật của Esafe là cung cấp đồng bộ từ giải pháp chống hàng giả cho đến tích hợp dịch vụ gia tăng như quay số trúng thưởng, tích điểm đổi quà, rút thăm may mắn…

Theo đó, mỗi khách hàng sau khi nhắn tin xác nhận kiểm tra hàng sẽ được tích điểm vào hệ thống doanh nghiệp hay nhận dịch vụ bảo hành đi kèm. Doanh nghiệp có thể linh hoạt thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, tối ưu chi phí marketing, kích cầu đúng khách hàng mục tiêu và đạt kết quả tốt.

Với tem điện tử Esafe, doanh nghiệp dễ dàng nhận diện được khách hàng của mình là ai, ở đâu, tần suất mua sản phẩm để có chiến lược marketing phù hợp, từ đó giữ chân khách hàng, kích thích tiêu dùng và tăng doanh thu cho đơn vị.

Tính năng khoanh vùng và cảnh báo khu vực có khả năng xuất hiện hàng giả cũng được trang bị, giúp bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

image002 j

Hỗ trợ quá trình kiểm soát hàng hóa

Nếu như trước đây, doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc tổng hợp và thống kê dữ liệu khách hàng thì với Esafe, doanh nghiệp được hỗ trợ 24/7, mọi lúc mọi nơi từ quá trình kiểm soát hàng hóa cho đến báo cáo kết quả bán hàng.

Khi sử dụng dịch vụ Esafe, doanh nghiệp dễ dàng trích xuất báo cáo tổng thể về nhân khẩu học, tần suất, quy mô mua hàng, địa điểm mua hàng... phục vụ việc nghiên cứu điều chỉnh chiến lược hay ra mắt sản phẩm mới.

Đây đồng thời là cách quản lý hiệu quả sản phẩm trên từng đại lý, từ việc nhập kho, xuất kho, tồn kênh... giúp lưu thông hàng hóa và ngăn chặn việc tuồn hàng giả vào bán lẫn với hàng thật.

image003 j

Do doanh nghiệp hàng đầu ngành CNTT và viễn thông cung cấp

Viettel được đánh giá là doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Thuộc top 20 nhà mạng lớn nhất thế giới, Viettel đã phục vụ hơn 70 triệu khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng một cách nhanh chóng với chi phí thấp.

“Là sản phẩm tiêu biểu trong hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ của Viettel, tem điện tử Esafe là một giải pháp quan trọng trong việc bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, ông Phùng Văn Cường, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel khẳng định.

Với nhiều tính năng ưu việt, Esafe nhận được nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp. Ngay khi vừa cung cấp. Để biết thêm thông tin về Tem Điện Tử Esafe, độc giả liên hệ hotline 0972411888 hoặc truy cập website : temdientuviettel.com